Ngày 30/3/2017, hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, để kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử cũngnhư tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhà trường tổ chức chương trình Tài năng Vietkids.

_19A5520

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn phát động, cuộc thi Tài năng Vietkids đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất lớn từ các bạn học sinh trong các khối lớp cũng như các bậc PH. Có thể thấy được rằng, sân chơi Tài năng Vietkids đã mang tới cơ hội lớn để các bạn học sinh được thoả sức thể hiện, khẳng định và cũng là nơi tôn vinh những tài năng xuất sắc của các em. Ngay trong vòng Sơ loại, cuộc thi đã đón nhận gần 40 tiết mục đăng ký với đa dạng thể loại, hình thức thể hiện rất sáng tạo, độc đáo cũng như được đầu tư kĩ lưỡng. BGK đã phải rất khó khăn để cân nhắc, chấm điểm và quyết định lựa chọn ra 10 tài năng xuất sắc nhất đến với vòng Chung kết được diễn ra tại Zen Resort, một địa điểm thú vị khi các con học sinh được hoà mình, gần gũi với thiên nhiên.10 tiết mục bước vào vòng Chung kết đều đã có phần thể hiện rất tự tin, phong phú thể loại từ hát múa, nhảy, đàn, kịch, ảo thuật,.. góp phần làm nên bữa tiệc nghệ thuật đầy sắc màu. Sau phần chấm điểm đầy khó khăn, BGK đã lựa chọn và xướng tên Quán quân Tài năng Vietkids năm đầu tiên thuộc về những thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng đã có phần thi rất xuất sắc, đầy thuyết phục. Đó là lớp 1A1 với vở kịch “Công chúa ngủ trong rừng”. Những tiết mục còn lại cũng đã giành được những sự khen ngợi và tán thưởng của BGK và toàn thể khán giả.
Chắc hẳn Chung kết Tài năng Vietkids nói riêng và chuyến tham quan dã ngoại nói chung đã mang tới những kỉ niệm thật đáng nhớ cho mỗi chúng ta.