1. GIỚI THIỆU CHUNG

Hệ thống giáo dục Vietkids là một chỉnh thể thống nhất các trường tư thục từ Mầm non đến Tiểu học; được phát triển trên ý tưởng tạo lập một hình mẫu giáo dục tiên tiến dành cho học sinh Việt Nam.

Nhà trường tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh để phát huy các thế mạnh của học sinh, phát triển các kĩ năng học tập cần thiết cho học sinh trở nên sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề hàng ngày, nuôi dưỡng lòng tự trọng của mỗi học sinh, giáo dục các em những giá trị đạo đức như chân thành, nhân hậu, có trách nhiệm, tôn trọng mọi người và hướng tới những giá trị tốt đẹp.

  1. MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Đào tạo những thế hệ học sinh Việt Nam có kiến thức toàn diện, tri thức sâu rộng, năng lực ngoại ngữ vượt trội, có sức khỏe và các kĩ năng sống tốt trở thành một thế hệ trẻ ưu tú sẵn sàng hòa nhập với thế giới.

 

 CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Vietkids được đặt tại trung tâm quận Đống Đa với vị trí thuận tiện, môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn, khuôn viên thoáng mát yên tĩnh, sân chơi có nhiều cây xanh.

Mô hình học sinh 24 học sinh/lớp tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng cá nhân học sinh trong lớp học.

Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, bàn ghế, tủ cá nhân, bình nước nóng lạnh, cốc uống nước riêng để phục vụ hiệu quả nhất cho công tác giảng dạy và học tập.

  1. CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường Tiểu học Vietkids áp dụng những quy chuẩn an toàn cao nhất trong việc chăm sóc, đảm bảo mỗi học sinh đều được quan tâm sâu sát trong từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh, vui chơi, sinh hoạt hay học tập.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, đa dạng, các hoạt động văn hóa lễ hội đặc trưng của Việt Nam nhằm giúp học sinh vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho học sinh sự tự tin, mạnh dạn, giúp các em có những quan sát, hiểu biết, cập nhật các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Việc cọ xát với thực tế còn giúp học sinh có được những trải nghiệm kiến thức được học từ ghế nhà trường, qua đó làm giàu kĩ năng sống cho bản thân.

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trường Tiểu học Vietkids xây dựng một môi trường giảng dạy với đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, có trách nhiệm, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, tốt nghiệp chính quy đại học và trên đại học.

Nhà trường thường xuyên mời chuyên gia giáo dục, chuyên gia sư phạm  tổ chức các khóa học đào tạo cho giáo viên nhằm nâng cao chuyên môn, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, các phương pháp giáo dục tích cực, đạo đức nghề nghiệp, cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh.