Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận.
Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày hội đọc sách trên toàn Thế Giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”. Vì sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ.Và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.
Hôm nay, trường Tiểu học Vietkids long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề : “Gửi yêu thương- Trao tri thức”, nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.
Sau hơn một tuần phát động phong trào Ngày hội đọc sách, học sinh trường Tiểu học Vietkids đã tham gia rất tích cực, sôi nổi. Với những tấm phiếu đổi sách trên tay, các bạn nhỏ có thêm những cơ hội để tìm kiếm, lựa chọn và đổi những cuốn sách hay, bổ ích. Không những vậy, các bạn còn được lưu lại những truyện ngắn, truyện dài mà mình đọc mỗi ngày trên Nhật kí đọc sách.
Song song với tuần lễ đọc sách, nhà trường cũng phát động phong trào “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, nhằm khuyến khích các bạn học sinh sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hi sinh hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác.
Nhớ ơn Bác, toàn thể thiếu nhi trường Tiểu học Vietkids nguyện cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để xứng đáng là “Cháu Bác Hồ Chí Minh” như Người hằng mong đợi.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của các con trong ngày hội ý nghĩa này:

IMG_8166
IMG_0317
IMG_0318

IMG_0327

IMG_0332

IMG_0334