Năm học 2016 – 2017 của Hệ thống giáo dục Vietkids đã khép lại. Ngày 21/5/2017 vừa qua, Hệ thống giáo dục Vietkids đã tổ chức ngày Lễ tổng kết năm học để cùng phụ huynh nhìn lại chặng đường học tập và rèn luyện vừa qua của các em học sinh.

IMG_9446

Buổi lễ diễn ra long trọng nhưng gần gũi, tràn đầy tình thân với sự góp mặt của các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Các tiết mục văn nghệ được các thầy cô dàn dựng công phu diễn ra thật hay và ý nghĩa. Ấn tượng hơn cả ở buổi lễ ấy chính là Lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây có lẽ là giây phút các em học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường với biết bao kỉ niệm buồn vui bên thầy cô và bè bạn. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người ý nghĩa sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai.

IMG_9399

IMG_9403

IMG_9424

Lễ Tổng kết năm học 2016- 2017 đã khép lại một năm học đầy thành công của các thầy cô và các em học sinh yêu quý trong toàn Hệ thống giáo dục Vietkids, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của toàn Hệ thống giáo dục Vietkids đang tràn đầy quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2017- 2018 thành công hơn nữa.