⚡️THÔNG BÁO THỰC HIỆN QUY ĐỊNH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG RÉT CHO HỌC SINH⚡️

Kính gửi Quý Phụ huynh,🙋🙋‍♂️
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thuỷ văn Trung ương, khả năng trong những ngày sắp tới Hà Nội sẽ có rét💨 đậm, rét hại. Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố và để đảm bảo💪sức khoẻ, phòng chống 💦rét cho 🙎‍♂️🙍học sinh, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã có công văn Số 64/SGD&ĐT-VP yêu cầu các 🏫trường học thực hiện Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khoẻ💪 và phòng chống rét cho học sinh.

Căn cứ trên quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội, cũng như trên điều kiện thực tế, Hệ thống giáo dục Vietkids xin thông báo 🗣tới Quý Phụ huynh về kế hoạch dạy và học của nhà trường trong những ngày Hà Nội có rét đậm, rét 💦hại như sau:

Kính đề nghị Phụ huynh học sinh theo dõi nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại 📝Bản tin dự báo thời tiết trên VTV1, chương trình Chào buổi sáng vào khoảng 6h15’ giờ hàng ngày. Căn cứ theo đó:
Học sinh Mầm non và Tiểu học sẽ được nghỉ học nếu nhiệt độ ❄️dưới 10 độ C trở xuống;
Bên cạnh đó nhà trường hoàn toàn thấu hiểu và chia sẻ với thực tế nhiều gia đình không thể sắp xếp công việc để nghỉ làm ở nhà trông con. Vì vậy nhà trường sẽ chủ động tạo điều kiện hỗ trợ Phụ huynh để tổ chức đón học sinh tại🏫 trường. Học sinh sẽ được các giáo viên👨‍🏫👩‍🏫 tổ chức các hoạt động 🙇‍♀️🙇tự học, ôn tập, đọc📖 sách, đọc truyện tại lớp.

Đồng thời trong những ngày rét đậm, rét hại (dưới 10 độ C trở xuống), Nhà trường sẽ tạm dừng các CLB ngoại khoá sau giờ học; không tổ chức các hoạt động cho học sinh ở ngoài trời (như các tiết giáo dục thể chất, thi đấu, tập luyện thể thao ngoài trời…). Nhà trường sẽ không yêu cầu học sinh mặc 🙍🙎‍♂️đồng phục trong những ngày này, và đề nghị Phụ huynh nhắc nhở🗣 học sinh mặc thật ấm để đảm bảo💪 sức khoẻ.
Rất mong nhận được sự phối hợp từ phía Phụ huynh.

Ban giám hiệu